Tay co thủy lực thiết bị chống gió tốt nhất cho cửa

Ở bất kỳ đâu bất kỳ nơi nào nếu hệ thống cửa của bạn không được lắp đặt thiết bị chống gió thì đều gây ra các tác hại khôn lường. Đặc biệt tại chung cư nhà cao tầng, cửa hút gió va đập uỳnh uỳnh ngoài tầm kiểm soát, các tác hại do cửa va đập mạnh:

+Gây chấn thương cho người lớn và trẻ nhỏ: Cửa gặp sức gió lớn va đập với tốc độ cao gây sát thương cho con người khi ở bên cạnh

+ Phát ra âm thanh khó chịu: Cửa va đập mạnh gây âm thanh chát chúa, đặc biệt trong giò nghỉ trưa hoặc vào buổi tối đêm khuya. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ đang ngủ thì thật là khó chịu

+ Cửa xuống cấp do va đập mạnh: Cửa cho dù làm bằng vật liệu tốt cỡ nào chăng nữa thì cũng phải xuống cấp suy giảm chất lượng do bị va đập quá mạnh. Đặc biệt là các thiết bị như khóa thường bị hỏng đầu tiên do bị va đập mạnh, bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn là bỏ ra một số tiền để lắp đặt thiết bị chống gió cửa
+….

Tay co thủy lực là thiết bị tối ưu nhất cho cửa hút gió, nó có thể giảm tới 90% tác hại của gió mạnh
Tay co thủy lực là thiết bị tối ưu nhất cho cửa hút gió, nó có thể giảm tới 90% tác hại của gió mạnh

Với các tác hại nêu trên thì việc lựa chọn một thiết bị đồng bộ hay vài thiết bị riêng lẻ để chống gió là điều cần thiết. Các thiết bị khách hàng có thể lựa chọn để chống gió cửa gồm có:

Tay co thủy lực (hay còn gọi là tay đẩy hơi): Hiện nay tay co là thiết bị tối ưu nhất cho cửa hút gió, nó có thể giảm tới 90% tác hại của gió mạnh. Khi cửa được lắp tay co sẽ được duy trì thường xuyên ở trạng thái đóng nên gió không có cơ hội hoành hành.

Hít hay nam châm giữ cửa: Thiết bị này cũng khá là hiệu quả khi luôn giữ cửa ở một vị trí cố định nào đó. Tuy nhiên nhược điểm của nó là sức hút không lớn sức gió mạnh sẽ thắng thế.

Chặn cửa móng ngựa: Điểm ưu việt của sản phẩm này đó là bạn có thể dừng cửa ở bất kể vị trí nào, dùng thiết bị này có cái hay là khi bạn cần duy trì sức gió vừa phải cho căn phòng thì nên có vật liệu này, bạn có thể mở hé phòng cho thông thoáng nhưng lại hạn chế được người đi ngang qua nhìn vô trong phòng. Thiết bị này nếu được lắp với tay co thủy lực thì quả thực là cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiêu cũng giống như hít chạn cửa đó là giữ cửa không được mạnh lắm nên gió có thể nhổ tung.

Thanh chống gió: Thanh chống gió thường được đi liền với hệ cửa ngay từ thiết kế ban đầu của nhà sản xuất. Thông thường nó chỉ phù hợp và được thiết kế cho cửa sổ chứ không phải dành cho cửa thông phòng hay cửa chính trong căn hộ của bạn. Thanh chống gió không thể lắp đặt cho cửa đi nên bạn không nên bận tâm cho thiết bị này.

Với những phân tích nêu chính có thể thấy tay co thủy lực là thiết bị tối ưu nhất để chống gió cho cửa, giúp cửa không bị va đập mạnh khi có gió to. Nó tạo sự an toàn tuyệt đối cho bạn. Tay co thủy lực có thể lắp đặt cho mọi chất liệu cửa: cửa có cấu tạo từ gỗ, gỗ công nghiệp hay gỗ tụ nhiên đều được.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng tay co thủy lực nhưng có thể nói đến các sản phẩm tay co thủy lực của NewEra hay tiêu biểu là sản phẩm chất lượng của Đức sản phẩm tay co thủy lực của Dorma. Liên hệ để mua hàng: Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338

Leave a Reply