6 mẫu cửa đặc biệt làm bạn và nhà thiết kế nội thất ưng ý

Cửa đồ nội thất không thể thiếu được trong mọi căn nhà. Nhưng bạn thường xuyên nhìn chúng như thế nào. Thực sự nhìn vào chúng?, có lẽ nhiều hơn hầu hết mọi người nghĩ. Sự thật là cửa ra vào đóng một vai trò lớn trong bất kỳ thiết kế nội thất nào. Một cánh cửa có thể hòa vào kiến ​​trúc hoặc nó có thể nổi bật so với môi trường xung quanh, bắt mắt và tạo ra một tuyên bố mạnh mẽ.

cua_lua_truot_gap

Thật vậy, nhờ vào vật liệu tốt hơn và thiết kế tư duy sáng tạo hơn. Cửa lùa cánh kính bây giờ là một lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường cho các vật liệu truyền thống như gỗ và kim loại.

Đó là mẫu cửa tốt cho các nhà thiết kế và thậm chí còn đẹp, hiện đại, và linh hoạt; Nhờ có phụ kiện cửa trượt lùa cao của NewEra. Và, bây giờ, nó dễ dàng hơn bao giờ hết để tùy chỉnh cửa kính trượt nội thất để phù hợp với bất kỳ nội thất và phù hợp với bất kỳ phong cách.

cua_kinh_lua_treo

Kiểu cửa kính phong cách nhìn giống cánh buồm bằng kính. Nhưng thiết kế hiện đại gọi cho các giải pháp hiện đại, và cửa kính trượt tăng lên thách thức với ân sủng và nhạy cảm. Nói cách khác, những người muốn kết hợp phong cách hiện đại với chức năng hiện đại đang ngày càng chuyển sang cửa trượt nội thất.

Cửa vách kính không gian ngăn mở để lộ toàn bộ không gian (hoặc ít nhất là hầu hết không gian), chứ không phải là một mảnh nhỏ của căn phòng. Đó là lý tưởng cho những người muốn kết hợp sự rộng rãi của một kế hoạch mở sàn với sự riêng tư và chức năng của một bố cục truyền thống.

Khi mở, cánh cửa cho phép mọi người và ánh sáng tự do (chúng cũng giúp di chuyển các vật thể lớn hơn, chẳng hạn như đồ đạc giữa các phòng). Khi đóng cửa, chúng loại bỏ không gian cũng như bất kỳ sự kết hợp cửa / tường nào.

Xét về mặt thẩm mỹ, vẻ đẹp đơn giản của thiết kế không khung cho chính nó với nội thất tối giản, mặc dù sự sang trọng tinh tế của nó cũng hòa quyện vào các thiết lập sang trọng, hiện đại hoặc công nghiệp.

cua_lua_canh_kinh

Nhà thiết kế và chủ nhà có thể chọn từ bất kỳ số lượng tùy chọn kính và khung hình nào, và ngày càng nhiều người chọn nhiều kiểu truyền thống hơn, chẳng hạn như cửa ngăn xếp xếp chồng ba chiều được trang bị kính màu. Kính mờ che giấu các nội dung của tủ quần áo từ xem, giữ lộn xộn ở vịnh trong khi thêm một cảm giác nhẹ nhàng thoáng mát cho căn phòng.

Về mặt chức năng, cửa trượt trơn tru giúp dễ dàng truy cập vào các nội dung bên trong. Tại Công ty Cửa trượt, chúng tôi xây dựng cửa bằng kính cường lực, khung bền và các đường ray an toàn để đảm bảo an toàn. Điều đó rất quan trọng đối với bất kỳ cánh cửa nào, nhưng đặc biệt khi nói đến cánh cửa tủ quần áo, thường mở ra và đóng cửa nhiều lần mỗi ngày.

Khách sạn sang trọng trên khắp thế giới sử dụng cửa trượt bằng kính mờ để bao bọc phòng tắm rộng rãi, nhưng chúng không phải là phòng tắm duy nhất. Ngày càng có nhiều chủ nhà đang cài đặt cửa trượt trong phòng tắm của họ trong một nỗ lực để tiết kiệm không gian và lên trò chơi phong cách của họ.

Đối với hầu hết, nền kinh tế là mối quan tâm chính. Đó là bởi vì phòng tắm là một số phòng nhỏ nhất trong nhà nếu không phải là nhỏ nhất. Ngay cả những người mở rộng nhất cũng bị hạn chế về không gian. Cửa trượt mở ra cảnh vuông bên trong phòng tắm trong khi mở hầu hết các bức tường để không khí, ánh sáng và mọi người có thể dễ dàng đi qua.

Thật vậy, ngay cả khi đóng cửa, thủy tinh cho phép một lượng ánh sáng đáng kể vào phòng. Khi mở, về cơ bản nó sẽ loại bỏ toàn bộ bức tường. Điều đó tạo nên sự khác biệt lớn trong phòng tắm tối có thể chỉ có một hoặc hai cửa sổ nhỏ.

Posted in Tin tức.