Bảng từ trắng nhập khẩu Hà Quốc

Bảng viết bút lông từ trắng chống lóa sử dụng bút lông không lóa chất lượng cao, không ra bụi, dễ xóa sạch, nhìn từ các góc độ khác nhau không bị chói mắt, hít được nam châm giúp cho giáo viên và học sinh có những giờ học khoẻ khoắn và hăng say.

bang-tu-trang
bảng từ trắng viết bút dạ chống lóa Hàn Quốc

  • Bảng viết bút dạ từ trắng là loại bảng dùng bút dạ để viết, được sử dụng chủ yếu trong các trường học phục vụ việc dạy và học của thầy cô giáo và các em học sinh.
    Trong một số trường hợp các công ty, văn phòng cũng có thể sử dụng bảng từ trắng để ghi chép các thông tin công việc hàng ngày.
  • Mặt bảng từ trắng chống lóa được làm bằng thép phủ một lớp sơn màu trắng kẻ ô theo yêu cầu, giúp cho các em học sinh có thể nhìn rõ ở mọi góc nhìn dù ngồi ở vị trí nào trong lớp, nhìn liên tục mà không bị mỏi mắt, tức mắt như các loại bảng khác.
  • Bề mặt của Bảng viết bút dạ từ trắng được phủ 1 lớp đặc biệt giúp viết ăn bút dạ, hạn chế tối đa bụi bút dạ, thầy cô và các em học sinh có thể dạy và học liên tục mà không lo ảnh hưởng đến cổ họng và hệ hô hấp.
  • Công nghệ phủ vật liệu lên bảng được các công ty Hàn quốc nghiên cứu và sản xuất để hướng tới cho trường học nên bảng viết bút dạ từ trắng chống lóa có khả năng hạn chế tối đa lực tác động mà chữ viết lên bảng vẫn đều, rõ và đẹp nên các em học sinh tiểu học cũng có thể viết thoải mái mà không cần ghì tay mất nhiều sức.
  • Mặt bảng sau khi xoá xong có thể viết được ngay khi bảng vẫn còn ướt giúp lớp học luôn sôi nổi trong những giờ chữa bài tập cần gọi nhiều học sinh lên bảng.
  • Bảng viết bút dạ có khả năng hít từ tính, có thể đính các đồ dùng có gắn nam châm như: cây cối, con vật, đồ thí nghiệm… lên mặt bảng giúp cho những tiết học trở lên trực quan, sinh động, các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và thêm yêu những giờ học thú vị.

Bảng viết bút lông từ trắng được cấu tạo gồm 03 phần gồm: Mặt bảng, Cốt bảng và Khung bảng
Cấu tạo mặtbảng từ :
– Mặt bảng viết bút lông từ trắng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được làm bằng thép phủ sơn màu trắng có dòng kẻ mờ chống chói loá, dễ nhìn, không bị mỏi mắt
– Lớp sơn bề mặt giúp người sử dụng có cảm giác viết thích như viết trên giấy, thậm chí viết được khi mặt bảng còn ướt và đặc biệt dễ dàng lau sạch mà không để lại vết bút lông mờ như bảng thông thường.
– Ngoài ra mặt bảng còn có khả năng hit từ mạnh giúp người dùng dễ dàng dùng viên từ để chặn giấy trên mặt bảng mà không cần phải dán như bảng thông thường.

Posted in Tin tức and tagged .