phu-kien-tu-grass

Cách chọn phụ kiện tủ bếp chất lượng, uy tín

Bạn là người đang có nhu cầu hay có quan tâm  đến phụ kiện tủ bếp thì sau khi đọc một số chia sẻ dưới đây bạn sẽ biết cách chọn phụ kiện tủ bếp chất lượng và đơn vị cung cấp uy tín hiện nay.

Chào bạn.

Tìm đến bài viết này chắc hẳn bạn đã tìm hiểu nhiều công ty và các trang web chuyên bán và phân phối mặt hàng phụ kiện tủ bếp rồi phải không? Không thể không nhắc tới là thị trường tủ bếp và phụ kiện tủ bếp hiện nay rất đa dạng và phong phú kể cả mẫu mã sản phẩm và các hãng sản xuất.
Dưới đây là những chia sẻ rất hữu ích khi khách hàng có nhu cầu sử dụng phụ kiện tủ bếp đáng chú ý, và rất hữu ích để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn:
Giá thành và thương hiệu

Giá thành là điều mà đa số các khách hàng quan tâm đầu tiên sau đó đến chất lượng, kiểu dáng, tính thẩm mỹ,… Giá thành sản phẩm phải phù hợp với điều kiện của bạn hay không và điều này bạn phải tự xem xét kỹ các kế hoạch và dự trừ kinh phí sao cho phù hợp để có lựa chọn một phụ kiện tủ bếp có giá tốt nhất.

phu-kien-tu-grass

Tân Kỷ Nguyên phân phối phụ kiện tủ bếp chất lượng hàng đầu từ các thương hiệu lớn như Grass, NewEra

Tại Tân Kỷ Nguyên chuyên phân phối độc quyền các thương hiệu phụ kiện tủ bếp nổi tiếng hàng đầu như  Grass, NewEra, Dorma, Titus… Sản phẩm chất lượng cao, 100% chính hãng và nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ ngay với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng khi lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất đồng thời giá thành rất hấp dẫn với chính sách giá tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chất lượng rất kém, hàng nhái, hàng giả trôi nổi trên thị trường. Đặc biệt các mặt hàng phụ kiện tủ bếp này phải là inox 100 % vì nếu inox không tốt sẽ gây ra gỉ sét trong thời gian ngắn. Gây khó khăn cho người nội trợ. Tốt hơn hết là khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín lâu đời để quyết định mua sản phẩm tốt nhất cho gia đình trong đó phải kể đến sản phẩm Grass, NewEra…

Trong quá trình mua hàng hãy yêu cầu các nhân viên tư vấn, hướng dẫn cụ thể về những sản phẩm mà bạn đang quan tâm và khi có nhân viên đến lắp đặt bạn cũng nên hỏi han chi tiết để họ tư vấn các dùng cũng như cách bảo quản thế nào.

Phải xem xét căn bếp phù hợp với loại phụ kiện nào.

Cần phân loại rõ các phụ kiện với các loại tủ bếp. Bộ tủ bếp đầy đủ bao gồm 3 loại: phụ kiện tủ bếp trên, phụ kiện tủ bếp dướiphụ kiện tủ bếp rời. Các loại phụ kiện tủ bếp trên gồm: kệ úp chén, dĩa, ly…các vật dụng nhỏ khác. Phụ kiện tủ bếp dưới gồm: kệ gia vị, kệ úp xoong nồi và kệ úp chén, thùng rác, thùng gạo, kệ xà phòng…Phụ kiện tủ bếp ngoài gồm: tủ đựng đồ khô, tủ đựng rượu, kệ ly, kệ treo chén…

Các phụ kiện tủ bếp chính hãng rất đa dạng mẫu mã và thiết kế phù hợp với mọi không gian bếp. Tính tiện lợi và hiện đại được đưa lên hàng đầu. Đến với Tân Kỷ Nguyên để trải nghiệm thế giới phụ kiện tủ bếp hiện đại nhất với giá sản phẩm vô cùng hấp dẫn. Liên hệ: Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338 để mua ngay các sản phẩm của chúng tôi.

Posted in Tin tức and tagged .