Cách ghép màu bàn với tủ bếp màu tối

Khi nói đến việc sửa sang lại nhà bếp của bạn, nhiều chủ nhà chọn màu sắc của tủ đầu tiên của họ, cửa tủ và ngoại thất chiếm khoảng 80% không gian có thể nhìn thấy trong nhà bếp của bạn. Vì vậy điều đó có ý nghĩa.

Cách ghép màu bàn với tủ bếp màu tối

Có một cuộc tranh luận được đưa ra để lựa chọn mặt bàn của bạn trước tiên , rằng nó có xu hướng là một trong những mặt hàng đắt nhất trong một bản sửa chữa nhà bếp. Nhưng, thực sự không có cách nào đúng hay sai để nói về điều đó.

Cảm hứng cho bàn ghép & tủ gỗ tối
Nếu bạn đã chọn màu cho tủ của mình trước, lựa chọn tiếp theo có thể sẽ là mặt bàn phối hợp. Có hàng ngàn lựa chọn màu sắc bàn, cũng như hàng trăm kiểu kết hợp tủ và màu sắc có thể . Với những khả năng dường như vô tận, một số người sẽ thấy quá trình lựa chọn một sự kết hợp thú vị, trong khi những người khác có thể thấy nó khó khăn. Đừng lo lắng! chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

tu-bep-mau-toi

Chúng tôi đã cho bạn lời khuyên hữu ích về màu bàn nào trông đẹp nhất với tủ màu trắng , cũng như tủ màu xám và tủ anh đào. Vì vậy, để tiếp tục với loạt blog hữu ích này, chúng tôi sẽ giúp bạn kết hợp màu bàn với các kiểu tủ tối.

Tương phản ánh sáng và kem
Thật khó để đi sai khi bạn ghép các tủ tối của bạn với mặt bàn màu sáng hơn. Cho dù phong cách nhà bếp cá nhân của bạn là truyền thống hay hiện đại, tương phản tủ và mặt bàn của bạn sẽ hoạt động tốt với cả hai phương án thiết kế nhà bếp. Và, mặt bàn nhẹ hơn sẽ làm một công việc tuyệt vời là phản chiếu ánh sáng nhiều hơn nữa để làm sáng căn phòng. Ví dụ dưới đây kết hợp tủ sô cô la Dark Pear với mặt bàn bằng đá granite Butterfly Beige, cân bằng tông màu sáng và tối khá độc đáo.

Sắc nét, trắng sáng
Khi bạn đang tìm kiếm một mặt bàn hoàn hảo cho một tủ bếp tối màu hiện đại, sự lựa chọn lý tưởng của bạn sẽ là một thiết kế màu trắng sáng, điển hình là chắc chắn hoặc với sự chuyển động tối thiểu.

Việc ghép đôi này thực sự rất linh hoạt, nó không giới hạn trong các thiết kế hiện đại. Nếu bạn chọn một mặt bàn màu trắng cho nhà bếp bằng gỗ truyền thống của bạn , nó sẽ trông tuyệt vời và có cùng chất lượng cân bằng mà chúng tôi đã mô tả cho mặt bàn sáng và kem.

Sắc thái của màu xám lạnh
Màu xám là một lựa chọn phổ biến cho cả tủ và mặt bàn vì đây là màu sắc cổ điển, mát mẻ, hoạt động với nhiều bảng màu khác nhau. Các bóng tủ gần với một cặp màu trung bình đặc biệt tốt với mặt bàn màu xám, như ví dụ dưới đây.

Màu vàng
Màu bàn với sắc thái trung tính và các biến thể vàng trông tuyệt đẹp khi kết hợp với tủ màu tối hơn. Màu vàng trông đặc biệt đẹp với tủ màu. Hãy để những màu sắc này thực sự tỏa sáng bằng cách chọn một kiểu cạnh đơn giản cho mặt bàn và kiểu trơn cho tủ và phần cứng. Chẳng hạn, nhà bếp này có tủ gỗ cứng trong phong cách cổ điển và mặt bàn bằng đá granit với một trong những màu phổ biến nhất của chúng tôi.

Mặc dù có một vài trường hợp ngoại lệ, đối với hầu hết các tủ tối có xu hướng kết hợp tốt nhất với mặt bàn có tông màu trung tính. Nếu bạn gắn bó với các bảng màu chiếm ưu thế trong các gia đình màu này, rất có thể bạn sẽ không thất vọng với cách họ kết hợp với tủ tối của bạn.

Sử dụng phụ kiện dành cho tủ bếp

Tay nâng cánh tủ bếp 2 cánh

Chức năng của tay nâng Kinvaro F-20
Bảo vệ tay của bạn trong trường hợp bị kẹp giữa 2 cánh.
Dừng tại mọi điểm theo ý muốn của chủ sở hữu.
Có thể điều chỉnh tốc độ đóng cánh tủ tùy ý.
Kích thước và góc mở của Kinvaro F-20
Chiều cao của tay nâng tối đa lên đến 800mm
Chiều rộng của khoang tủ tối đa lên đến 1200mm
Góc mở tối đa của tay nâng lên đến 120 độ.

Bạn muốn một số lời khuyên thiết kế nhà bếp để giúp bạn với bất kỳ màu sắc nào bạn là một phần trong nhà bếp?. Lên lịch tư vấn thiết kế tại nhà miễn phí và một trong những chuyên gia tư vấn nhà bếp của chúng tôi sẽ mang đến phòng trưng bày cho bạn.

Posted in Tin tức.