tay-co-thuy-luc-newera-ts45n

Cùng tìm hiểu công dụng tuyệt vời của Tay co thủy lực.

Tay co thủy lực là một trong những phụ kiện cửa quan trọng được gắn và lắp đặt trên những bộ cửa chống cháy ở đầu những hành lang công cộng tại chung cư, tòa nhà cao ốc, khu văn phòng, bệnh viện…Với những tính năng ưu việc cửa tay co thủy lực như cửa có tính tự động đóng giúp hạn chế được nhưng hiện tượng như cháy, khói, bụi lan tràn…

>>> Trong một công trình như chung cư, bện viện, toàn nhà đều có những cầu thang thoát hiểm hay hành lang thoát hiểm ở những cửa này đều được lắp đặt tay co thủy lực.

Những lưu ý trong quá trình lựa chọn tay co thủy lực.

Lựa chọn một tay co thủy lực có độ bền cao, hình dáng đẹp phù hợp với bộ cửa. Cần lưu ý đến độ an toàn của nó, cần phải xác định rõ vị trí của cánh cửa cần gắn tay co và quan trọng nhất là chú ý đến trọng tại của cửa để lựa chọn loại tay có phù hợp.

tay-co-thuy-luc-newera-ts45n

Tay co thủy lực NewEra chính hãng công nghệ cao của Đức.

 ♦ Ghi chú khi lựa chọn tay co thủy lực.

  • Các hãng khác nhau đều có bảng thông số riêng của mình.
  • Độ an toàn của cùi chỏ hơi được xác nhận theo tiêu chuẩn của từng nước
  • Sức nặng của bộ cửa là sức nặng của mômen quay theo phương thẳng đứng. Chứ không phải theo khối lượng kg thông thường. Cánh cửa càng rộng hoặc càng cao thì lực quay càng lớn – phải dùng loại tay co càng lớn.

Cách dùng cùi chỏ hơi trong một công trình.

Cùi chỏ hơi có nhiều loại tùy theo vị trí và chức năng của từng bộ cửa. Bạn cần gắn trong một công trình mà ta chọn lựa sử dụng cho thích hợp.

  • + Cùi chỏ hơi không có dừng
  • + Cùi chỏ hơi có độ mở dừng ở 90 độ
  • + Cùi chỏ hơi có độ mở dừng ở 180 độ

Và theo trọng tải của cửa có những loại tay co thủy lực 50kg, 60kg, 65kg,…100kg, 120kg.

Một bộ tay co thủy lực khi đã gắn xong trên một bộ cửa được xem là hoạt động tốt. Khi chúng ta mở cánh cửa ra một cách nhẹ nhàng đồng thời khép lại một cách êm ái không giật, rung và phát ra tiếng động lạ.

Sản phẩm được bán trên toàn quốc bởi Tân Kỷ Nguyên chi tiết gọi ngay: 01275 8888 99.

Posted in Tin tức.