tay-nam-cua-inox

Điểm danh 4 phụ kiện cửa không thể thiếu

Cửa kính càng ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường toàn quốc. Để lắp được chiếc cửa hoàn hảo đòi hỏi khách hàng phải thêm cho cửa những phụ kiện để lắp đặt thêm cho cửa kính. Dưới đây là top 4 phụ kiện cửa kính không thể thiếu để lắp đặt vào cho cửa.

  1. Bản lề sàn

Bản lề sàn có vai trò giúp cho cửa kính cường lực hoạt động ổn định hơn, nhất là khi đóng, mở cửa. Bản lề sàn được lắp đặt âm dưới sàn nên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa giúp cho việc sử dụng cửa được dễ dàng và thuận tiện hơn.

  1. Khóa kính cường lực

Để giúp cho cửa kính đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người và tài sản thì khóa khóa kính là bộ phận không thể thiếu được. Khóa cửa kính bao gồm nhiều loại khác nhau: Khóa tay gạt, khóa kéo, khóa âm; khóa bán nguyệt, khóa kính cường lực …

  1. Tay nắm cửa kính

Tay nắm cửa kính giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng đóng, mở cửa hơn. Tay nắm cửa kính hiện nay có nhiều loại khác nhau như: tay nắm inox, tay nắm thủy tinh, tay nắm vân gỗ, tay nắm đá…. Mỗi loại lại có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

tay-nam-cua-inox

Tay nắm cửa kính là mộ trong những phụ kiện cửa không thể thiếu

  1. Kẹp kính inox

Kẹp kính inox cao cấp được sản xuất từ vật liệu inox 304  nhằm đảm bảo cho cửa hoạt động ổn định hơn trong quá trình hoạt động, giúp cho cửa kính không bị lệch kính, xệ kính.

Posted in Tin tức.