chot-cua-an-toan

Giới thiệu sản phẩm chốt cửa an toàn của NewEra

Để an toàn hơn trong quá trình sử dụng, đồng thời biết trước được ai là vị khách nhà bạn khi có tiếng gõ cửa thì ai cũng to mò vì điểu này.  Để để làm được việc này đi kèm với chiếc khóa cửa của bạn phải có một thiết bị an toàn cửa thông minh đó là mắt thần gắn cửa hay những loại chốt an toàn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm chốt gắn cửa an toàn của chúng tôi.

Cách thức hoạt động của chốt cửa an toàn

chot-cua-an-toan

Giới thiệu sản phẩm chốt cửa an toàn của NewEra

Chốt cửa àn toàn là một dạng chốt nổi, khi mở khóa, cánh cửa sẽ không mở ra hết hoàn toàn mà một thanh trượt được gắn cánh cửa sẽ trượt trên cây chốt nổi, và dừng lại ở khoảng mở từ 10 đến 12 cm đủ để người bên trong nhận diện được người bên ngoài và nói chuyện với nhau.

Trong trường hợp đúng là vị khách mình chào đóng thì người trong nhà chỉ cần đóng cửa lại và gạt thanh chốt nổi sang một bên và mở cửa. Khi người khách bạn nhìn thấy không tiếp thì người ngoài cửa chỉ có thể nhìn thấy bạn mà không thể mở cửa được.

Door guard thường có hai dạng hình dáng cơ bản:

  • Loại thứ nhất là chốt nổi có thanh trượt, với loại hình dáng cấu tạo này thường rất tiện dụng cho người sử dụng, chỉ cần một động tác gạt là ta đã mở chốt.
  • Loại thứ hai của door guard là một sợi dây xích, một đầu được gắn cố định trên khung bao cửa, đầu còn lại được mấu vào một cái móc trên cánh cửa.

Chất liệu: Nên lựa chọn những loại door guard làm bằng chất liệu tốt như đồng, Inox, thép chịu lực, Atimon loại tốt, chất liệu tốt giúp cho thanh trượt hoặc sợi dây xích có khả năng chịu lực tốt chống lại lực đẩy từ bên ngoài (đối với những người mà người sử dụng không muốn tiếp xúc mà vẫn cố tình muốn vào).

Tân Kỷ Nguyên phân phối phụ kiện với giá tốt nhất trên thị trường. Liên hệ ngay để mua hàng với giá tốt nhất trên thị trường 01275 8888 99.

Posted in Tin tức.