tay-co-thuy-luc-newera-ts45n

Giới thiệu tay co thủy lực cùng với công dụng của nó

Tân Kỷ Nguyên đơn vị phân phối những phụ kiện cửa cao cấp bao gồm tất cả các phụ kiện như tay co thủy lực, bản lề sàn, chốt an toàn, mắt thần, tay nắm cửa kính,… Trong đó sản phẩm tay co thủy lực của chúng tôi được lắp đặt trong rất nhiều các công trình lớn nhỏ các chung cư, bệnh viện như bệnh viện K,.. Rất nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm.

Tuy nhiên bên cạnh đó có những khách hàng vẫn còn mơ hồ về sản phẩm tay co thủy lực dùng để làm gì?. Có cần thiết không?, tay co thủy lực tiếng anh là gì?… Thì Tân Kỷ Nguyên xin chia sẻ rõ hơn thông tin về sản phẩm để khách hàng hiểu hơn được về tay co thủy lực.

Tay co thủy lực là gì?

Tay co thủy lực hay còn gọi là tay đẩy hơi có tên gọi tiếng anh là “door closer”  đây là một trong bộ phận của cửa có tác dụng giúp cho cửa nhà bạn có thể đóng vào một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức đóng mở cửa.

Sản phẩm tay co thủy lực đã không còn mới mẻ tại thị trường Việt Nam như những năm về trước. Hiện nay, trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng thì tay co thủy lực hiện đang được phân phối bởi rất nhiều các hãng sản xuất và điển hình là thương hiệu NewEra.

Vai trò của tay co thủy lực

Tay co thủy lực có tác dụng rất lớn trong việc hãm tốc độ đóng, mở cửa. Để mở được cửa bản phải tác động vào cánh một lực vừa đủ do bạn hoàn toàn với trẻ nhỏ khi chửa đủ lớn không thể mở cửa ra được. Sẽ hoàn toàn yên tâm khi để trẻ trong nhà mà không lo bé mở cửa đi ra ngoài.

– Sản phẩm còn được gắn trên những bộ cửa chống cháy ở đầu những hành lang công cộng (trong những công trình văn phòng, cao ốc..), cửa kính  nhờ tự động khép cửa mà bộ cửa hạn chế được ngọn lửa, khói, bụi lan tràn qua những khu vực khác chưa cháy trong một khoảng thời gian quy định (khi có sự cố hỏa hoạn).

Thêm vào đó, tay co thủy lực cũng là một thiết bị có thể chịu được áp lực của lửa, dù đám cháy có lớn đến đâu cũng không thể làm hư hại tay co thủy lực.

– Sản phẩm chỉ chuyên dụng mở cửa một chiều. Điều này giúp hạn chế khả năng có trộm và chống gây thương tích, bảo vệ gia đình bạn một cách an toàn nhất.

– Giảm thiểu được những va đập khi không may bạn tác động một lực quá tay vào cửa. Cửa chỉ có độ dừng có góc 90 độ.

Trên đây là những thông tin về tay co thủy lực mà chúng tôi muốn cung cấp đến khách hàng. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu bộ tay co thủy lực nhiều tính năng hiện đại này.

Bạn xem thêm các sản phẩm phụ kiện Phụ kiện tủ bếp inox và Tủ đồ khôcủa NewEra cung cấp.

Posted in Tin tức.