Hướng dẫn chọn khóa cửa phù hợp với nhà bạn

Bạn muốn mua khóa cửa mà lúng túng khi có quá nhiều loại khóa cửa. Để lựa chọn cho gia đình. Văn phòng hay mục đích khác, do đó việc xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ giúp bạn lựa chọn một cách hợp lý và an toàn nhất. Trong bài này tôi sẽ gợi ý cho bạn một số điểm.

Có nhiều nhu cầu và mục đích khóa khác nhau. Chẳng hạn như bạn cần khóa một tủ đựng vật dụng không hay dùng trong nhà. Với yêu cầu bảo vệ không nhiều, khi đó có thể dùng các loại khóa treo gang cho nó tiết kiệm chi phí hoặc khóa treo đồng loại nhỏ.

Với cửa cổng, lúc này mục đích là để bảo vệ, chống đột nhập. Trong trường hợp này chúng ta nên dùng khóa treo hợp kim chống cắt (đây là loại khóa có vai chống cắt) như khóa 01402, 01502, 01602.

Với những khóa cửa chính ở khách sạn hay những khu chung cư việc lựa chọn chiếc khóa có độ an toàn cao. Bạn có thể sử dụng khóa vân tay NewEra và tiện dụng được đáp ứng với khóa cửa điện tử như khóa mật mã, khóa thẻ từ hay khóa vân tay.

Đối với khóa treo, cầu ngang có 3 loại chất liệu là gang, đồng và hợp kim. Trong 3 chất liệu này khóa gang là có thể bị đập vỡ khi dùng lực tác động mạnh (có thể dùng búa tạ). Đối với khóa đồng và hợp kim thì do tính chất vật lý của vật liệu nên việc đập vỡ là rất khó. Đó là lý do tại sao chúng ta nên dùng khóa đồng và khóa hợp kim.

Trong quá trình sử dụng, đối với khóa treo và cầu ngang ở trên. Bạn cũng phải xem coi việc chọn khóa bằng chìa hay khóa bấm. Với khóa bằng chìa thì khóa xong mới rút được chìa nên giúp bạn không quên chìa khóa.

Khóa bấm nên dùng khi tư thế khóa cửa phải thò tay vào trong hoặc tư thế không được thuận lợi, lúc này khóa bấm là tiện nhất. Tuy nhiên bạn cũng nhớ cầm chìa cất bên người rồi hãy khóa, tránh trường hợp bỏ quên chìa trong nhà.

khoa-cua-thong-phong

Lựa chọn khóa dựa vào mục đích và yêu cầu để chọn được khóa cửa phù hợp nhất

Với những lưu ý này, chúng tôi mong bạn sẽ tìm và chọn được loại khóa cửa phù hợp nhất với mình.

Tân Kỷ Nguyên tự hào là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu khóa cửa chính, khóa cửa thông phòng, khóa đại sảnh, khóa cửa thông minh NewEra tại Việt Nam. Với nhiều mẫu mã khóa cửa thông minh khóa thẻ từ, khóa mật mã, khóa vân tay…

Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối độc quyền đến khách hàng rất nhiều các loại phụ kiện tủ bếp. Phụ kiện cửa cho khách hàng với rất nhiều các thương hiệu lớn như: Grass, NewEra…

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338

Posted in Tin tức and tagged , .