tay-co-thuy-luc-newera-ts45n

Hướng dẫn sử dụng tay co thủy lực đúng cách

Tay co thủy lực là phụ kiện không thể thiếu cho cửa để đảm bảo sự an toàn của người sử dụng hơn. Để sử dụng tay co thủy lực hiệu quả nhất đồng thời  có thể khai thác tối đa được các tính năng ưu việt của tay co thủy lực, cần chú ý các thông tin dưới đây:

Cách sử dụng tay co thủy lực

Mở cửa: Bạn dùng tay đẩy hoặc kéo cửa cho đến vị trí mong muốn, sau đó buông tay cửa sẽ tự động co về vị trí đóng.

Mở rộng & Dừng cửa: Khi cần mở rộng cửa và dừng trong thời gian dài, dùng tay đẩy cửa đến đúng vị trí 90 độ chỉ duy nhất tại điểm này cửa mới có thể dừng lại. Tuyệt đối không dùng ở vị trí bất ký nào quá lâu hay ép cho cửa mở quá 90 sẽ làm nhồi và bễ nhông tốc độ của cửa.

Khi mở cửa thì cần đến lực đẩy vừa phải đến vị trí thích hợp thì thả cửa ra cửa sẽ tự động về vị trí ban đầu. Bạn không cần phải dùng tay kéo hay hãm cửa khi cửa đang chạy về vì làm thể có thể làm bễ piston thủy lực.

Lưu ý:

Có thể tự điều chỉnh tốc độ đóng cửa nhanh hoặc chậm theo nhu cầu sử dụng như sau:

  1. Tốc độ 1 (Tốc độ xuất phát ): Vặn vít ở vị trí số, nằm bên trái của thân tay đẩy hơi xuôi chiều kim đồng hồ là giảm tốc độ, ngược chiều kim đồng hồ là tăng tốc độ.
  2. Tốc độ 2 (Giảm tốc độ để chuẩn bị đóng cửa ): Vặn vít số 2, điều chỉnh như tốc độ xuất phát. Đồng thời điều chỉnh tốt độ tăng hoặc giảm cho phù hợp với lực kéo chốt gió của khóa cửa vào khung bao.

Trong quá trình điều chỉnh 2 ốc tốc độ, mỗi lần vặn ra, vào không quá ¼ vòng và mở cửa thử lại. Tuyệt đối không được vặn nguợc ốc quá 2 vòng vì sẽ làm nhớt rò rỉ tại vị trí này.

Trong quá trình sử tay co nếu bạn nghe âm thanh của kim loại ma sát. Bạn chỉ cần nhỏ một giọt dầu nhớt vào vị trí khớp nối giữa cửa và cánh tay thủy lực, hiện tượng này sẽ hết.

Nếu vẫn còn lỗi xảy ra thì bạn liên hệ ngay với https://taydayhoi.net để được tư vấn!.

Posted in Tin tức and tagged .