Khóa cửa từ, khóa cửa vân tay kèm chức năng thẻ từ NewEra

Ưu ngược điểm khóa từ khách sạn, khóa cửa an toàn. Khóa cửa từ, khóa cửa vân tay kèm chức năng thẻ từ NewEra.

khoa-van-tay-kem-chuc-nang-khoa-the-tu-ne7777b-fb

khóa cửa vân tay

Giá bán : 11.500.000 VNĐ
Bán và giao bởi : Tân Kỷ Nguyên

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: NE7777B-FB
Khu vực bán: Toàn quốc
Bảo hành: 1 năm

Khóa cửa từ có tên gọi là NewEra với ổ khóa bằng kim loại (có lõi từ tính bên trong), chìa khóa là một loại thẻ có hình dáng như thẻ tín dụng và được làm bằng chất liệu đặc biệt, trong thẻ có chứa ngầm các phần tử nhiễm từ nhưng không nhìn thấy. Khi mở, đóng cửa bạn chỉ cần đút thẻ từ vào khe của ổ khóa.
Ưu điểm của khóa là hoàn toàn không dùng điện, pin hay ắc quy. Về cấu tạo khóa có cấu trúc lõi từ gắn ngầm bên trong ổ khóa. Mỗi cấu trúc đó là một tổ hợp hình học của 28 trong 41 lõi từ.

Thông thường bề dày của cánh cửa phải đảm bảo từ 35 mm đến 45 mm. Đặc biệt ở công trình nhiều phòng như khách sạn, văn phòng, trường học… phải có 3 loại thẻ: 1 thẻ master được dùng để mở tất cả các phòng, một số thẻ sub-master mở được một số phòng xác định (chẳng hạn các phòng cùng một tầng) và các loại thẻ local để mở từng phòng riêng biệt.

An toàn và dễ sử dụng
Thẻ được cấu tạo từ tương hợp với cấu trúc lõi từ của ổ khóa. Theo các nhà phân phối, trên thực tế không có khả năng một thẻ này tương hợp với một ổ khác và không có khả năng làm giả vì chúng được sản xuất trên một loại máy chuyên dụng mà trên thị trường Việt Nam chưa có. Khi mua mỗi ổ khóa người mua được cung cấp từ 3 đến 4 thẻ từ và nếu bạn làm mất hay muốn làm thêm thẻ mới, bạn phải cung cấp số hiệu cho nhà phân phối.

Posted in Tin tức and tagged , .