khoa-cua-van-tay

Khóa cửa vân tay, khóa vân tay thông minh NewEra

Khoá vân tay NewEra là một trong những sản phẩm tốt nhất thế giới với chất lượng cực kỳ cao cấp, thời gian sử dụng hàng chục năm với sự ổn định rất cao.

Bạn sẽ bị thuyết phục ngay từ cái nhìn đầu tiên về kiểu dáng cũng như chất liệu sản phẩm dù với bất kỳ chuyên gia hàng đầu về quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự hay căn hộ cao cấp.

khoa-cua-van-tay

khóa cửa vân tay

Khoá vân tay là một bộ phận quan trọng nhất trong căn hộ bạn  đảm bảo an toàn tài sản, thuận tiện trong việc quản lý, đảm bảo thuận tiện tối đa trong quá trình sử dụng (bạn hình dung khi bạn đưa vân tay và bị từ chối, bạn  phải đợi sửa chữa hoặc tìm chìa khoá cơ để mở hoặc chỉ còn cách phá khoá …).
Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm tuyệt đối trong nhiều năm với sự phục vụ của khoá vân tay NewEra, sản phẩm thực sự top 5 thế giới chứ không chỉ là quảng cáo.

Nếu bạn chỉ cần 1 chiếc khoá gọi là khoá vân tay chúng tôi có thể đáp ứng với giá rất rẻ nhưng nếu bạn cần 1 bộ khoá phục vụ bạn tất cả các yêu cầu hãy lựa chọn các mã khoá chúng tôi đề xuât ở đây khi bạn đã quyết định đầu tư 1 số tiền lớn hơn khoá cơ thông thường. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với số tiền bỏ ra.

Dưới đây là một số sản phẩm bán chạy của Tân Kỷ Nguyên.

khoa-cua-van-tay

Mã sản phẩm: NE6666FP666IC

Giá bán: 7.950.000 VNĐ

khoa-cua-van-tay

khóa cửa vân tay NewEra NE6666FP777SN

Mã Hàng :NE6666FP777SN

Giá bán : 6.875.000 VNĐ

Khoa-van-tay

Khoá vân tay NewEra NE6666FP888PG

Mã sản phẩm: NE6666FP888PG

Giá bán: 7.150.000 VNĐ

Ngoài ra quý khách hàng tham khảo thêm sản phẩm tại: khóa cửa vân tay NewEra

Chú ý:

  • Khu vực bán: Toàn quốc
  • Bảo hành: 1 năm
  • Vận chuyển: Miễn phí Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh
Posted in Khóa cửa vân tay.