tay-nam-cua-co-dien

Kinh nghiệm để lựa chọn tay nắm cho cửa phù hợp

Tay nắm khóa cửa tuy là chỉ tiết nhỏ trong bộ khóa cửa những có vai trò quan trong là điểm nhấn để làm nổi bật nên cửa nhà bạn. Có những chiếc tay nắm được nhà thiết kế sản xuất kèm và đồng bộ với thân khóa nhưng cũng có những người tự thiết kế thì cần chú ý trong quá trình lựa chọn tay năm phải phù hợp với gu thẩm mỹ và phù hợp với tổng quan của căn nhà.

Ngoài màu sắc và kiểu dáng cửa, bộ khóa cửa với tay nắm cửa độc đáo chính là chi tiết quan trọng giúp cánh cửa không chỉ là một tấm gỗ đơn điệu.

Tay nắm cửa độc đáo giúp bộ cửa ấn tượng hơn

Chất liệu và kiểu dáng tay nắm cửa trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú. Tùy theo thiết kế và màu sắc của bộ cửa, mà bạn có thể chọn những ổ khóa cửa với tay nắm cửa thích hợp nhất.

Lắp đặt tay nắm cửa thường dựa trên nguyên tắc chung: đồng nhất chất liệu, tương phản hoặc tương đồng về kiểu dáng, màu sắc giữa cửa và tay nắm…

tay-nam-cua-co-dien

Lựa chọn tay nắm khóa cửa cổ điển cho cửa gỗ

– Những kiểu tay nắm bằng sắt uốn thường hợp với cửa thiết kế theo phong cách cổ điển, cũng như những kiểu có chất liệu và màu đồng cổ điển.

– Nếu tổng thể nhà bạn là được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bạn nên chọn tay nắm thuôn dài hoặc vuông vức, được làm bằng chất liệu nhẹ, không trầy xước và dùng ít ốc vít bắt vào cửa có màu bạc hay sáng.

tay-nam-khoa-cua-hien-dai

Lựa chọn tay nắm dài hiện đại cho cửa

– Với cửa ngoài trời, bạn nên chọn tay nắm khóa cửa bằng kim loại chống gỉ để nâng cao tuổi thọ sử dụng cũng như có độ bền cao.

Ngoài ra, khi chọn tay nắm cửa, bạn nên lưu ý nên chọn cùng loại tay nắm khóa cửa cho tất cả hệ thống cửa trong nhà để đảm bảo tính đồng bộ thiết kế chung của toàn bộ ngôi nhà.

Trên đây là những kinh nghiệm để khách hàng có thể lưa chọn được tay nắm cửa phù hợp nhất với tổng quan ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ Tân Kỷ Nguyên:
Hotline: 012.75.88.88.99
TP. HÀ NỘI: TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12.

Tủ đồ khô || Bản lề tủ bếp

Posted in Tin tức and tagged .