Những ưu điểm nổi bật dòng tay co cửa 70kg

Mẫu tay co thủy lực 70kg là thiết bị phụ kiện cửa gỗ cao cấp được cải tiến từ dòng tay co thủy lực tay thông thường. Để kéo được cửa có tải trọng lớn 70kg, sản phẩm sản xuất theo công nghệ cao cấp của Đức. Sử dụng dầu thủy lực, lò xo sản xuất tại Đức.

Những ưu điểm nổi bật dòng tay co cửa 70kgNgày nay, việc sử dụng dòng tay co thủy lực âm trần khá đơn giản chỉ việc lắp vào cửa. Khi có người đi ra vào kéo cửa là tự động cửa co lại ở trạng thái đóng.

Là dòng tay co thủy lực phục vụ dành cho gia đình, các khu công nghiệp, xưởng sản xuất… lắp được trên chất liệu gỗ, kính, thép, nhôm… Tân Kỷ Nguyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối đến tay người tiêu dùng nên được mọi người ưa chuộng sử dụng.

tay-co-thuy-luc-70kg

Ưu điểm dòng tay co thủy lực 70kg

tay co thủy lực âm trần là dòng tay co thủy lực kéo cửa vào bán tự động. Khi bạn mở ra, sau đó cửa sẽ tự động kéo vào. Di chuyển bằng việc kéo đẩy tay và sử dụng linh hoạt cho cửa đi lại ở khu vực có diện tích nhỏ hẹp, không gây tiếng ồn. Tiết kiệm được thời gian, các nguy cơ gió bão khi bạn quên đóng cửa.

Bên cạnh đó, sản phẩm này sử dụng lực đóng EN3

  • Độ rộng tối đa của cánh 95mm
  • Trọng lượng tối đa cánh 70kg
  • Góc mở tối đa 130 độ
  • Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 0độ – 20độ
  • Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 20độ – 130độ
  • Kích thước thực tế sản phẩm: Rộng 230mm x Sâu 30.5mm x Cao 83mm

Với hệ thống đóng mở bằng dầu thủy lực có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển trong điều kiện không gian nhỏ hẹp.

Tay co thủy lực bán tự động 70kg được sử dụng tại các kho hàng, bến bãi hay xưởng sản xuất, gia đình, chung cư, hay hầm mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho người sử dụng. Bạn xem thêm các mẫu tay đẩy hơi NewEra giá rẻ cửa Đức nhé.

Thông tin liên hệ Tân Kỷ Nguyên:
Hotline: 012.75.88.88.99
TP. HÀ NỘI: TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12.

Posted in Tin tức.