cua-thuy-luc

Sử dụng cửa thủy lực đúng cách để tránh hư hỏng

Cửa thủy lực là loại cửa thông dụng nhất hiện nay được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau, nhưng vấn đề sử dụng đúng cách như thế nào, hay sử dụng ra làm sao thì cũng ít ai quan tâm đến.

Thông thường các bạn hay quen với việc đóng mở cửa các loại cửa thông dụng như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa nói chung là các loại cửa có bản lề mở quay với 1 góc là 180 độ hoặc là cửa mở trượt. Khi sử dụng tất cả các loại cửa đó chúng ta đều có thói quen mở ra rồi kéo cửa lại đóng vào. Đến khi sử dụng cửa thủy lực vô tình là bạn cũng có thói quen là như thế điều đó sẽ là nguyên nhân chính gây lên lệch hành trình đóng cho cửa, cánh cửa kính hay bị hở ra, khiến cho cửa có hiện tượng đóng vào nhanh hơn.  Cửa thủy lực bản chất hoạt động bởi hệ thống pitong dầu, khi bạn mở cửa ra thì hệ thống pitong dầu ép lại và việc pitong dầu ép dầu trở lại trạng thái ban đầu đó cũng là cách cửa kính của bạn được đóng lại. Vì vậy khi bạn sử dụng mở  ra thì bạn nên để cửa tự do nó sẽ tự đóng lại cho bạn. Nếu bạn cố ép cửa đóng lại thì đó chính là nguyên nhân chính gây ra hỏng pitong dầu và cửa của bạn sẽ hỏng 1 cách nhanh chóng mà cửa không thể đóng khít lại với nhau được.

cua-thuy-luc

Kinh nghiệm để sử dụng kính thủy lực đúng cách và tránh được những hư hỏng

Qua bài tư vấn này mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để sử dụng cửa hiệu quả đúng cách tránh được những hư hỏng không đáng có trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Nên sử dụng thêm các sản phẩm phụ kiện cho cửa thủy lực như tay co thủy lực để tránh được những va đập trong quá trình đóng mở cửa. Tân Kỷ Nguyên đơn vị phân phối phụ kiện cửa cao cấp bao gồm khóa cửa, tay co thủy lực, bản lề sàn, chốt an toàn,…Lựa chọn ngay các sản phẩm khi có nhu cầu. Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối phụ kiện tủ bếp giá rẻ nhất thị trường bao gồm các phụ kiện như ngăn kéo xoong nồi, giá bát đĩa, kệ gia vị…Liên hệ ngay để mua hàng.

Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338

Posted in Tin tức.