Sử dụng tay co thủy lực cửa gỗ chống cháy trong các chung cư?

Hiện nay, tại các thành phố lớn ở nước ta số lượng chung cư cao tầng được xây ngày càng nhiều. Việc sử dụng các thiết bị chống cháy theo quy định trong bộ Tiêu chuẩn “TCVN 6160 : 1996 về Yêu cầu thiết kế Phòng cháy, chữa cháy Nhà cao tầng” là một trong những yếu tố bắt buộc trước khi công trình được đưa vào sử dụng.
cua_go_chong_chay
Mặc dù cửa đi, cửa sổ và cổng tường ngăn cháy phải làm bằng vật liệu không cháy và có giới hạn chịu lửa không nhỏ hơn 45 phút. Nhưng hiện nay tình hình cháy nổ tại các tòa nhà chung cư vẫn diễn ra hết sức phức tạp, xảy ra nhiều vụ cháy lớn làm thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.
Bên cạnh một số loại tay co cửa được làm từ vật liệu có khả năng cản trở lan truyền ngọn lửa khi có hỏa hoạn như cửa uPVC và cửa nhôm cao cấp. Thì ngay này cửa gỗ chống cháy chính là một giải pháp tuyệt vời và loại tay co cửa này đã trở thành một thành phần chống cháy thiết yếu.
Bởi lẽ, tay co thủy lực cửa gỗ chống cháy không chỉ đảm bảo yêu cầu về vật liệu chống cháy theo quy định trong ngành xây dựng, mà bản thân tay co thủy lực cửa gỗ còn dễ dàng phù hợp với các trang thiết bị nội thất trong nhà.
Hiện nay,  tại các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, các khu đô thị đông người… việc sử dụng tay co thủy lực cửa gỗ chống cháy trở thành một yêu cầu hết sức bức thiết. Nếu chẳng may có hỏa hoạn xẩy ra thì loại tay co cửa này sẽ giúp ngăn chia cục bộ các khu vực bị bắt lửa trong một khỏang thời gian tối thiểu, tạo điều kiện cho công tác sơ tán người và tài sản được dễ dàng, nhằm giảm thiệt hại ở mức thấp nhất.

Tay co lắp cho cửa chống cháy bằng gỗ

Việc dòng sản phẩm tay co thủy lực NewEra lắp cho cửa gỗ NewEra đạt tiêu chuẩn kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy sẽ đáp ứng được yêu cầu an toàn cho các công trình xây dựng cao tầng. Các khách sạn cao cấp và trung cấp.
Tay co thủy lực  lắp cho cửa gỗ chống cháy của NewEra là dòng sản phẩm rất được khách hàng, đặc biệt là các chủ đầu tư và các nhà thầu ưa chuộng sản phẩm tay co của NewEra.
Mọi thông tin bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau nhé:
TP. HÀ NỘI:TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12.
Posted in Tin tức.