phu-kie-cua-kinh-thuy-luc

Tại sao khách hàng lựa chọn cửa kính cường lực

Cửa đi và của sổ đã đóng vai trò quan trọng, thiết yếu trong kiến trúc mỗi ngôi nhà. Cửa là nơi giao tiếp giữa ngôi nhà với bên ngoài cộng đồng, môi trường xung quanh, đồng thời cũng đóng vai trò tạo nên không gian riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình.

Có rất nhiều loại của được lựa cửa cho không gian nhà bạn. Theo nhiều phong cách, với phong cách Châu Âu nhiều người đã lựa chọn cho không gian của mình những chiếc cửa kính cường lực và vách kính cường lực cho không gian phòng là không gian mở, không phải đơn giản mà nhiều người lựa chọn cho kiến trúc nhà mình như vậy. Cùng tìm hiểu những lý do để khách hàng lựa chọn những cửa kính cường lựa cho công trình của mình.

phu-kie-cua-kinh-thuy-luc

Cửa kính thủy lực được lắp đặt trong rất nhiều công trình

– Sử dụng cửa kính cường lực để tại cho không gian nhà bạn một sự khác biệt trong toàn bộ ngôi nhà.

– Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đem lại ánh sáng cho không gian thông khí đầy đủ, cách nhiệt, cách âm và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đem lại một cuộc sống tuyệt vời đến không ngờ cho gia đình bạn.

– Đem lại cho người sử dụng cảm giác an toàn nhất. Chống thấm, đồng thời ngăn bụi bẩn và nước mưa tuyệt đối. Khả năng chống lại mọi tác nhân ăn mòn. Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng hệ số cách nhiệt K 2,2-2,9.

– Kính là vật liệu tự nhiên thích nghi tốt với điều kiện độ ẩm và môi trường ô nhiễm không khí, chẳng hạn như axit, kiềm và không khí nhiễm mặn, không bị mục, gỉ sét, giãn nở hay bong tróc cũng như không bị phá hoại bởi mối hoặc các loại côn trùng khác. Kính còn có khả năng chống nấm mốc và không cần tân trang lại cửa nếu lỡ bị một vết trầy xước. Nó tránh được tính thất thoát nhiệt vào mùa đông và hấp thụ nhiệt vào mùa hè.

– Kính cường lực chịu được các va đập giúp chống bạc màu do bức xạ mặt trời. Cửa đi bằng kính và cửa trượt bằng kính không đòi hỏi bảo dưỡng trong suốt vòng đời của sản phẩm mà chỉ cần các biện pháp vệ sinh thông thường.

– Kính cường lực được lắp đặt trong rất nhiều loại đặt biệt là cửa tự động. Tân Kỷ Nguyên phân phối cửa tự động Hàn Quốc hãng MRD, của tự động hàng đầu thế giới của Besam

Hệ thống cửa kính, vách kính cường lực khi lắp đặt lên cửa sẽ đi kèm với các phụ kiện cửa khác như là bản lề sàn hay kẹp kính, tay co thủy lực. Các phụ kiện cửa kính cường lực được phân phối tại Tân Kỷ Nguyên chính hãng NewEra ngoài ra sản phẩm bản lề sàn của Dorma của Đức. Các sản phẩm phụ kiện cửa khi được kết hợp với cửa kính cường lực tạo nên sự đồn bộ đảm bảo an toàn tối đa cho an ninh của nhà bạn.

Posted in Tin tức.