Tay co thủy lực thiết bị chống va đập cửa sổ

[Tay đẩy hơi NewEra] – Ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào bạn muốn chống va đập cửa do gió thổi. Hay tác động của các nhân tố khác. Hôm nay taydayhoi.net giới thiệu với các bạn một số sản phẩm chống va đập dành cho cửa sổ và cửa đi thông minh.

chong va dap cua so

Giải pháp đặc biệt hiệu quả dành cho các căn nhà biệt thự đẹp và sang trọng. Bởi thường có mặt thoáng lớn để đón gió và nắng thông qua cửa chính và cửa sổ. Chính vì vậy những phụ kiện cửa này mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất.

Cách chống va đập cửa sổ, cửa đi thông phòng.

Để giải quyết vấn đề này bạn có thể sử dụng một trong những phụ kiện sau: tay co thủy lực, chốt hít cửa, thanh chống cửa, chặn cửa, hãm cửa từ… ngoài thị trường bán rất nhiều.

Thanh hãm cửa sổ thông minh giá rẻ

Để chống va đập cho cửa sổ, bạn sử dụng thanh hãm cửa sổ dạng tay khuỷu. Hãm cửa sổ thông minh lắp đặt dễ dàng, hoạt động êm dịu. Điều tuyệt vời của thiết bị này là bạn đứng trong nhà để sử dụng thiết bị hãm dạng thanh khuỷu rất thuận tiện cho những cửa sổ nhà cao tầng.

Thanh chống gió: thanh chống gió thường được đi liền với hệ cửa ngay từ thiết kế ban đầu của nhà sản xuất. Thông thường nó chỉ phù hợp và được thiết kế cho cửa sổ chứ không phải dành cho cửa thông phòng hay cửa chính trong căn hộ của bạn. Thanh chống gió không thể lắp đặt cho cửa đi nên bạn không nên bận tâm cho thiết bị này.

Tác dụng của thanh hãm cửa thông minh chống gió và đập cửa. Cố định được góc mở tùy chỉnh theo từng vị trí khác nhau. Nhược điểm ở đây là chỉ sử dụng cho cửa sổ có khối lượng giới hạn.

Hít cửa gắn tường hoặc sàn YALE DS-911

Sản phẩm thứ 2, sử dụng để chặn cửa chống va đập là hít cửa gắn tường hoặc sàn DS-911. Hít hay nam châm giữ cửa: Thiết bị này cũng khá là hiệu quả khi luôn giữ cửa ở một vị trí cố định nào đó. Tuy nhiên nhược điểm của nó là sức hút không lớn sức gió mạnh sẽ thắng thế.

Sản phẩm này chuyên dùng cho cửa đi thông phòng này sang phòng khác. Bạn có thể gắn tường hoặc gắn dưới sàn nhà.

hit-cua-gan-tuong-hoac-san

Chặn cửa móng ngựa:

Điểm ưu việt của sản phẩm này đó là bạn có thể dừng cửa ở bất kể vị trí nào, dùng thiết bị này có cái hay là khi bạn cần duy trì sức gió vừa phải cho căn phòng thì nên có vật liệu này, bạn có thể mở hé phòng cho thông thoáng nhưng lại hạn chế được người đi ngang qua nhìn vô trong phòng. Thiết bị này nếu được lắp với tay co thủy lực thì quả thực là cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiêu cũng giống như hít chạn cửa đó là giữ cửa không được mạnh lắm nên gió có thể nhổ tung.

Các dòng sản phầm chất lượng tốt do NewEra cung cấp được bảo hành 2 năm. Phân phối trên toàn quốc, chúng tôi có nhân viên tư vấn, lắp đặt miễn phí.

Những hậu quả nếu không sử dụng chặn cửa sổ, cửa đi:

Gây chấn thương cho người lớn và trẻ nhỏ: Cửa gặp sức gió lớn va đập với tốc độ cao gây sát thương cho con người khi ở bên cạnh.

+ Phát ra âm thanh khó chịu: Cửa va đập mạnh gây âm thanh chát chúa, đặc biệt trong giò nghỉ trưa hoặc vào buổi tối đêm khuya. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ đang ngủ thì thật là khó chịu.

+ Cửa xuống cấp do va đập mạnh: Cửa cho dù làm bằng vật liệu tốt cỡ nào chăng nữa thì cũng phải xuống cấp suy giảm chất lượng do bị va đập quá mạnh. Đặc biệt là các thiết bị như khóa thường bị hỏng đầu tiên do bị va đập mạnh. Bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn là bỏ ra một số tiền để lắp đặt thiết bị chống gió cửa.
+….

Giải pháp hiệu quả nhất chống va đập cho cửa đi thông phòng.

tay co thủy lực thiết bị chống va đập

Tay co thủy lực là thiết bị tối ưu nhất cho cửa hút gió, nó có thể giảm tới 90% tác hại của gió mạnh

Các thiết bị khách hàng có thể lựa chọn để chống gió cửa gồm có:

Tay co thủy lực (hay còn gọi là tay đẩy hơi): Hiện nay tay co là thiết bị tối ưu nhất cho cửa hút gió, nó có thể giảm tới 90% tác hại của gió mạnh. Khi cửa được lắp tay co sẽ được duy trì thường xuyên ở trạng thái đóng nên gió không có cơ hội hoành hành.

Với những phân tích nêu chính có thể thấy tay co thủy lực là thiết bị tối ưu nhất để chống gió cho cửa. Giúp cửa không bị va đập mạnh khi có gió to. Nó tạo sự an toàn tuyệt đối cho bạn. Tay co thủy lực có thể lắp đặt cho mọi chất liệu cửa: cửa có cấu tạo từ gỗ, gỗ công nghiệp hay gỗ tụ nhiên đều được.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng tay co thủy lực. Nhưng có thể nói đến các sản phẩm tay co thủy lực của NewEra. Tiêu biểu là sản phẩm chất lượng của Đức sản phẩm tay co thủy lực của Dorma.

Mọi thông tin về giá bán Liên hệ để mua hàng: Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338

Xem trực tiếp sản phẩm tại showroom

TP. HÀ NỘI:TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12

Posted in Tin tức.