Thiết kế phòng bếp, làm mới không gian bếp

Chào đến thương hiệu hệ thống bếp mới, thiết kế trang trí không gian bếp nhà bạn với các loại phụ kiện inox theo kèm. Hệ thống bếp mới của chúng tôi, là theo phong cách của NewEra cho nhà bếp của bạn.

Bởi vì đó là một hệ thống tuyệt vời, được thiết kế để cung cấp cho bạn toàn tự do để cá nhân bố trí nhà bếp, phong cách và chức năng của mình, bất kể kích thước nào tủ bếp nhà bạn.

 

thiết kế không gian bếp đẹp hiện đạiĐể mua một sản phẩm phụ kiện cho nhà bếp được trang bị là ở đây để giúp bạn có được nhà bếp của những giấc mơ của bạn. Từ đo đạc và lập kế hoạch để đặt hàng và cài đặt phụ kiện thật đơn giản. Bạn cần lựa chọn kỹ các sản phẩm phụ kiện trong nhà bếp theo từng vị trí khác nhau. Tìm mua phụ kiện tủ bếp giá rẻ ở đâu?. Có giá rẻ lại có chất lượng tốt, cơ chế bảo hành chất lượng. Điều này bạn cần tham khảo một số thông tin khác nữa. Tôi xin giới thiệu một địa chỉ bán chất lượng ở Hà Nội: TKN – TT18 D34 Văn Quán, Hà Đông.

Nhưng tất nhiên, nếu bạn không thể hoặc không muốn làm tất cả mọi việc, dịch vụ đo đạc, lập kế hoạch, giá cả, giao hàng và lắp đặt của chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Ngoài ra bạn tham khảo một số sản phẩm khác như: khóa cửa, thiết bị bếp: hút mùi, bếp gas… để trang bị cho bếp của nhà mình thêm tiện nghie.

http://khoacuanewera.blogspot.com
http://khoacuanhapkhau.blogspot.com

Thông tin liên hệ nhà sản xuất:

Hotline: 012.75.88.88.99
TP. HÀ NỘI: TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12.

Posted in Tin tức and tagged , .